Mặt Nạ Mèo Dân Tộc My Beauty Diary HuaTung 8 Miếng (Đài Loan)

Tình trạng: Còn hàng
240.000₫ 300.000₫

Mặt nạ mèo dân tộc My Beauty Diary HuaTung của hãng My Beauty Diary : Chiết xuất hoa lạc thần kết hợp silk protein và chiết xuất tảo bẹ Laminaria, cung cấp các phân tử giúp da đều đặn săn chắc, vào sâu bên trong da cải thiện tình trạng thiếu đàn hồi, giúp da săn chắc, giúp đường viên khuôn mặt có chiều sâu và tạo cho bạn một làn da với các đường nét hoàn hảo.

  • Quy cách: hộp 8 miếng x 25ml
  • Xuất xứ: My beauty diary Đài Loan

Mặt nạ mèo dân tộc My Beauty Diary HuaTung của hãng My Beauty Diary gồm các thành phần cụ thể như chiết xuất hoa Lily đến từ Nhật bản, nhanh chóng bổ sung nước cho lớp vào bên trong da.

Xuất xứ: Đài Loan

MY BEAUTY DIARY HÃNG MẶT NẠ NỔI TIẾNG SỐ 1 TẠI SINGAPORE, TAIWAN VÀ HONGKONG ♥ 

CHI TIẾT


Mặt nạ mèo dân tộc My Beauty Diary HuaTung của hãng My Beauty Diary gồm các thành phần cụ thể như chiết xuất hoa Lily đến từ Nhật bản, nhanh chóng bổ sung nước cho lớp sâu bên trong da. Đánh bay làn da khô ráp và nếp nhăn trên da, duy trì làn da khỏe mạnh mịn màng trắng sáng, kết hợp với tinh chất nha đam, lô hội, hoa hồng và các nguyên tố vi lượng, giúp nâng cao khả năng bảo vệ của da, giảm thiểu các kích ứng gây thiếu nước do môi trường gây ra, bảo vệ làn da mịn màng.

Chiết xuất hoa lạc thần kết hợp silk protein và chiết xuất tảo bẹ Laminaria, cung cấp các phân tử giúp da đều đặn săn chắc, vào sâu bên trong da cải thiện tình trạng thiếu đàn hồi, giúp da săn chắc, giúp đường viên khuôn mặt có chiều sâu và tạo cho bạn một làn da với các đường nét hoàn hảo.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm xách tay nội địa

Sản phẩm xách tay nội địa

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc
Free ship

Free ship

Với đơn hàng trên 400k tại HCM
Đảm bảo

Đảm bảo

Thương hiệu No.1 Nhật Bản
Hỗ trợ tổng đài 24/7

Hỗ trợ tổng đài 24/7

0902 587 936
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav