Lotion Dưỡng Ẩm Trắng Da Naturie Hatomugi Skin Conditioner (500 ml)

Tình trạng: Còn hàng
280.000₫ 350.000₫

Lotion dưỡng ẩm Naturie Hatomugi Skin Conditioner (500 ml): dưỡng da mịn màng và dễ sử dụng, và pha trộn với chiết xuất lúa mạch ngọc trai như một thành phần giữ ẩm. Giữ ẩm cho làn da của bạn mà không để lại cảm giác dính.

  • Dung tích: 500ml
  • Xuất xứ: Imju, Nhật Bản

Lotion dưỡng ẩm Naturie Hatomugi Skin Conditioner (500 ml) là một loại nước dưỡng da mịn màng và dễ sử dụng, và pha trộn với chiết xuất lúa mạch ngọc trai như một thành phần giữ ẩm. Giữ giữ ẩm cho làn da của bạn mà không để lại cảm giác bí rích, khó chịu.

Lotion hoạt động ngay cả trên da khô nhất. Mang lại cảm giác mát mẻ cho làn da, lotion dưỡng ẩm xứng đáng là sản phẩm hoàn hảo giúp giữ ẩm da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Lợi ích khi sử dụng lotion dưỡng ẩm Naturie Hatomugi Skin Conditioner 500ml:

- Cảm giác thư giản khi dùng lotion, thấm sâu vào bên trong da làm mới cảm giác sử dụng, thâm nhập triệt để vào da. Hạt nước được hấp thụ vào da sâu hơn mỗi khi bạn thoa lên mặt hoặc cơ thể. Với chiết xuất adlay tự nhiên (thành phần dưỡng ẩm), kem dưỡng da giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi bị nhám và giữ cho da mịn màng, làm mềm tới những lớp sừng khô và cứng đầu nhất.

2, Một chai 500ml lớn, đủ lượng nước dưỡng da để sử dụng hàng ngày. Chăm sóc da của bạn với kem dưỡng da này thường xuyên ngày 3 lần và bạn có thể có được một làn da mịn màng.

3, Kích thích cung cấp dưỡng chất và nhẹ nhàng trên da của bạn. Chỉ có các thành phần thiết yếu được sử dụng trong kem dưỡng da này.

Hướng dẫn sử dụng:
Có thể áp dụng cho toàn bộ cơ thể cũng như khuôn mặt. Có thể sử dụng sau khi tắm để tăng độ mượt mà cho làn da.
Có thể sử dụng trực tiếp để mát xa  lên da hoặc thấm vào mặt nạ giấy để thay thế mặt nạ bình thường.

Thành phần Lotion dưỡng ẩm Naturie hatomugi skin conditioner 500ml:
nước, BG, axit glycyrrhizic 2K, chiết xuất lúa mạch, (styrene / acrylates) chất đồng trùng hợp, DPG, ethanol, axit xitric, Na citrat, metyl paraben, propyl paraben.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm xách tay nội địa

Sản phẩm xách tay nội địa

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc
Free ship

Free ship

Với đơn hàng trên 400k tại HCM
Đảm bảo

Đảm bảo

Thương hiệu No.1 Nhật Bản
Hỗ trợ tổng đài 24/7

Hỗ trợ tổng đài 24/7

0902 587 936
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav