Kem Chống Nắng – Kose Sekkisei Sun Protect Milk/Gel SPF50+/PA++++

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
550.000₫ 600.000₫

Kem chống nắng Kose Sekkisei White UV Milk – Gel là sản phẩm chống nắng cao cấp với nhiều giải thưởng trên các tạp chí mỹ phẩm uy tín tại Nhật. Kem chống nắng Kose Milk khô ráo, kiềm dầu tuyệt đối trong khi Kose Gel giữ ẩm, giúp da mượt mà ngay sau khi thoa.

 

Kích thước

Chống nắng luôn là bước cuối cùng của chu trình chăm sóc da cơ bản và luôn là vấn đề muôn thuở mà thiết nghĩ ai cũng phải quan tâm. Nếu ai còn chưa dùng kem chống nắng thì hãy ý thức ngay tầm quan trọng của kem chống nắng. Mình cũng đã gặp rất nhiều bạn chỉ dùng đến bước kem dưỡng da mà không dùng kem chống nắng với lý do ở văn phòng suốt, không đi ra ngoài nắng. Chúng mình nên nhớ, chúng ta đang chống lại tia UV, tia tử ngoại chứ không chỉ là ánh nắng chúng mình nhìn thấy ngoài trời đâu ạ. Tia UV có thể đi qua cửa kính, cửa sổ, qua những ngóc ngách nhỏ nhất trong căn nhà… Thế nên dù có ở đâu, ban ngày kể cả trời có râm mát đến mấy, trời có vừa mưa xong,… thì tia UV vẫn ở bên “rình rập” chúng ta và làm da trở nên sạm và xuất hiện nám, tàn nhang sau này. Hôm này, Hương Tràm sẽ review kem chống nắng Kose Sekkisei Sun protect Essence Milk SPF 50 và Kose Sekkisei Sun Protect Essence gel

 Sun Protect Essence Milk SPF 50+ PA ++++

Ưu điểm

  • Sản phẩm thẩm thấu khá nhanh, khi thoa lên da, sản phẩm để lại màng trắng rất mờ, kèm màng dưỡng ẩm ẩm, siêu siêu mỏng trên da, không hề bị khô hay bí da. Chưa đầy 2 phút, da trở về tông da bình thường và lúc này, kem chống nắng đã tiệp vào màu da và khô ráo vô cùng.
  • Chỉ số chống nắng quá yêu cho mùa hè SPF 50+, PA ++++ (Nhật là đất nước đầu tiên cho ra đời kem chống nắng có chỉ số PA tận 4 cộng, tức là khả năng lọc tia UVA khá tốt, vì bình thường chỉ gặp PA 3 cộng hoặc 2 cộng thôi). Để biết thêm về ý nghĩa các chỉ số này các bạn đọc bài viết này nhé.
  • Khả năng kiềm dầu tốt: Lưu ý là trước khi sử dụng những loại kem chống nắng dạng sữa thế này, chúng mình luôn cần phải lắc trước khi sử dụng.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của em ý mà mình không thích đó là mùi. Lần đầu tiên mình mở nắp ra, sản phẩm sộc lên mùi cồn, quyện mùi thảo mộc. Nhưng các lần sử dụng sau thì mùi có đỡ hơn, và không còn thấy mùi cồn nồng nặc nữa.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm xách tay nội địa

Sản phẩm xách tay nội địa

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc
Free ship

Free ship

Với đơn hàng trên 400k tại HCM
Đảm bảo

Đảm bảo

Thương hiệu No.1 Nhật Bản
Hỗ trợ tổng đài 24/7

Hỗ trợ tổng đài 24/7

0902 587 936
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav