Dòng sản phẩm Hada Labo của Rohto: minh chứng tuyệt vời về khả năng cấp ẩm, bổ sung axit hyaluronic

Đăng bởi Maruka vào lúc 08/07/2018

Dòng sản phẩm Hada Labo của Rohto: minh chứng tuyệt vời về khả năng cấp ẩm, bổ sung axit hyaluronic với giá bình dân.

Rohto là một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản và HADA LABO là một nhánh riêng gia nhập vào cộng đồng làm đẹp châu Á, và bạn sẽ nghe thấy 'Hada Labo' xuất hiện từ rất sớm. Đó là một loại kem dưỡng ẩm, chống lão hóa và làm sáng da, được sử dụng và khuyến cáo bởi hàng chục triệu phụ nữ Nhật Bản và vài chục triệu phụ nữ trên thế giới.

Hada Labo (do Rohto sản xuất) có một danh tiếng tuyệt vời, nhưng không phải dành cho tất cả mọi người - không có sản phẩm chăm sóc da nào phổ biến đặc biệt nổi trội cho đến khi dòng Shiroijyun ra đời. Định kiến về dòng sản phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng kém bị thổi bay khi nhìn những thay đổi mà nó đem lại cho hàng triệu phụ nữ.

Mỗi một giọt tinh chất của nó mang lại độ ẩm da tuyệt vời không thể chối cãi và Slogan của họ đối với sản phẩm "Một giọt bằng cả một đại dương". Nếu khô là vấn đề của bạn, hãy cho bản thân một với cơ hội với dòn Lotion và Mặt nạ Hada labo.

'Hada Labo' có nghĩa là 'phòng thí nghiệm da' trong tiếng Nhật, và có khoa học đằng sau huyết thanh. Thành phần sao trên phạm vi là 'Super Hyuralonic Acid' (SHA). Đặt axit hyuralonic lên da bạn không phải là một động thái quyết liệt, bởi vì cơ thể chúng ta tạo ra thứ gì đó. SHA được thiết kế để tăng gấp đôi độ ẩm của axit hyaluronic bình thường. Vì vậy, khi nó chìm vào, nó cung cấp gấp đôi hydrat hóa cho làn da của bạn.

Và Hada Labo cũng biết những gì không có trong sản phẩm của họ:

Không có rượu
Không có dầu khoáng
Không có mùi thơm
Không có chất tạo màu hoặc chất phụ gia
Điều đó, theo lý thuyết, để lại tất cả những thứ tốt mà nhu cầu da mất nước.

Hada Labo Gokujyun
'Goku' bit của 'Gokujyun' có nghĩa là ... cực đoan. Và 'jyun' là 'độ ẩm'. Google Dịch có thể cho bạn biết 'Gokujyun' có nghĩa là 'gấu bắc cực', như nó đã nói với chúng tôi, nhưng bỏ qua điều đó. Hey, họ có được khá sũng nước khi họ lặn xuống sông băng, nhưng đó là hoàn toàn không liên quan đến chăm sóc da!

Bao bì màu trắng sáng cho dãy Gokujyun đã được cập nhật vào tháng 8 năm 2017.

Tags : sản phẩm hada labo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav